duriyasilp2@gmail.com 053-248 037, 053-851 478 : 6102
concert workshop
ขอเชิญชมฟรีคอนเสิร์ต An Evening of Gospel Music with Oscar Williams and the Band of Life โดย ออสการ์ วิลเลี่ยมส์
September 7, 2019
0

ม.พายัพ ขอเชิญชมฟรีคอนเสิร์ต “An Evening of Gospel Music with Oscar Williams and the Band of Life” โดย ออสการ์ วิลเลี่ยมส์ และวงดนตรีแห่งชีวิต” ร่วมด้วยนักร้องประสานเสียงจากสถาบันการศึกษาในเชียงใหม่ เพื่อฉลองมิตรภาพ ไทย-สหรัฐอเมริกาครบรอบ 200 ปี ในวันอังคารที่ 10 กันยายน 2562 เวลา 18:45 น. เป็นต้นไป ณ โบสถ์เฮนรี่ ลูซ มหาวิทยาลัยพายัพ เขตแม่คาว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 053-248-037
….

In Celebration of 200 Years of
U.S.-Thai Friendship

“An Evening of Gospel Music with Oscar Williams and the Band of Life”
In Concert with PAYAP Choir,
Chiang Mai University Choir,
Montfort College Choir
and Dara Academy Choir.

Tuesday 10th, September 2019,
at 18.45
Henry Luce Chapel, Payap University (Mae Kao Campus)
Free Admission
For more information
Tel.053-248037
************************************

ม.พายัพ ขอเชิญชมฟรีคอนเสิร์ต “An Evening of Gospel Music with Oscar Williams and the Band of Life”

มหาวิทยาลัยพายัพ สถานทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย และสถานกงสุลใหญ่สหรัฐอเมริกาในเชียงใหม่ ร่วมกับ วิทยาลัยดุริยศิลป์ มหาวิทยาลัยพายัพ จะจัดการแสดงดนตรี “ค่ำคืนแห่งดนตรีกอสเปล โดย ออสการ์ วิลเลี่ยมส์ และวงดนตรีแห่งชีวิต” เพื่อเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ 200 ปีมิตรภาพหว่างประเทศไทยและสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้รับเกียรติจากคณะนักร้องประสานเสียงจากวิทยาลัยดุริยศิลป์ มหาวิทยาลัยพายัพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย และโรงเรียนดาราวิทยาลัย ร่วมขับร้องเพลงประสานเสียงในงานอีกด้วย

ออสการ์ วิลเลี่ยมส์ และวงดนตรีแห่งชีวิต เป็นกลุ่มนักดนตรีที่ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1999 และมีชื่อเสียงจากการแสดงบทเพลงกอสเปลแนวใหม่และเข้าถึงจิตวิญญาณผู้ชม พร้อมนำพาผู้ชมทุกท่านร่วมเดินทางไปในเส้นทางสายดนตรีด้วยบทเพลงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคำสอนของพระเป็นเจ้า ผ่านดนตรีกอสเปล โดยได้รับเชิญในฐานะทูตด้านดนตรีให้กับกิจกรรมต่างๆ ของกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ ทั้งในและนอกประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งการแสดงคอนเสิร์ตกว่า 20 ประเทศทั่วโลก พวกเขาได้มีโอกาสที่จะพูดคุยกับนักเรียนนักศึกษารวมถึงผู้ชมจำนวนมากเกี่ยวกับประวัติ ที่มา และเรื่องราวของดนตรีกอสเปล แจ็ส บลูส์ ฮิปฮอป เป็นต้น

พวกเขาได้รับเกียรติอย่างสูงในการเป็นหนึ่งในนักดนตรีที่ได้แสดงต่อหน้าพระพักตร์พระสันตะปาปาจอห์น พอลที่สอง ในคอนเสิร์ตคริสต์มาสวาติกัน ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในตัวแทนทูตด้านดนตรีของสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี 2011 มีผลงานเพลงที่ติดอันดับ 40 เพลงยอดนิยมในชาร์ตบิลบอร์ด มีการถ่ายทอดการแสดงของพวกเขาผ่านโทรทัศน์ทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งการได้รับเชิญไปแสดงคอนเสิร์ตในสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก
ออสการ์และวงดนตรีแห่งชีวิต และนักร้องรับเชิญพิเศษจากคณะประสานเสียงวิทยาลัยดุริยศิลป์ มหาวิทยาลัยพายัพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย และโรงเรียนดาราวิทยาลัย จะร่วมกันขับร้องบนเพลงอันไพเราะให้ผู้ชมได้เพลิดเพลิน อาทิ You Raise Me Up, O Happy Day, Amazing Grace และ This Is Me เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “The Greatest Showman”

นอกจากการแสดงดนตรีแล้ว ออสการ์และวงดนตรีแห่งชีวิต ยังได้จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการให้กับนักเรียนนักศึกษาจากวิทยาลัยดุริยศิลป์ มหาวิทยาลัยพายัพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย และโรงเรียนดาราวิทยาลัย ในวันจันทร์ที่ 9 กันยายน 2562 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ โบสถ์ เฮ็นรี่ ลูซ มหาวิทยาลัยพายัพ เขตแม่คาว อีกด้วย

จึงขอเชิญร่วมฉลองมิตรภาพ ไทย-สหรัฐอเมริกาครบรอบ 200 ปี และดื่มด่ำไปกับเสียงร้องอันไพเราะกับบทเพลงในสไตล์กอสเปลกับ “ค่ำคืนแห่งดนตรีกอสเปล โดย ออสการ์ วิลเลี่ยมส์และวงดนตรีแห่งชีวิต” ในวันอังคารที่ 10 กันยายน 2562 เวลา 18:45 น. เป็นต้นไป ณ โบสถ์เฮนรี่ ลูซ มหาวิทยาลัยพายัพ โดยผู้สนใจเข้าชมคอนเสิร์ตครั้งพิเศษนี้ สามารถเข้าชมได้ฟรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 053-248-037